หน้าหลัก > ประกาศ > ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน > ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

2022-05-09 10:11:06

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป   1   อัตรา  สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ.pdf

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป   1   อัตรา  สังกัดวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เพิ่มเติม.pdf

----------------------

**โปรดแสดงผลการตรวจ ATK ก่อนเข้าห้องสอบ**